Bất Động Sản Home Land Group QNg

Bất Động Sản Home Land Group QNg.

Phone: 0982 809 279

WebsiteViet.Utils.LibHelper.GetbyAttribute(1, "SettingValue") Nghĩa Chánh, Quảng Ngãi

Hội nghị xúc tiến đầu tư Quảng Ngãi năm 2019: Nhiều 'Sếu đầu đàn' đang có mặt

Phát biểu khai mạc hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Ngọc Căng bày tỏ: " Từ xuất phát điểm rất thấp khi mới tái lập tỉnh cách đây tròn 30 năm, được sự quan tâm, hỗ trợ của TƯ và nỗ lực từ cấp ngành và người dân trong tỉnh, sự tin tưởng và chung tay đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước, Quảng Ngãi đã từng bước phát huy tiềm năng, lợi thế của địa phương".

Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại "Hội nghị xúc tiến đầu tư Quảng Ngãi năm 2019"

Cùng sự hình thành và phát triển của KKT Dung Quất (tổng diện tích đã được quy hoạch trên 45.000 ha)- một trong 5 Khu kinh tế có những chính sách ưu đãi cao nhất Việt Nam hiện nay, Quảng Ngãi còn có khu Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị VSIP, khu Công nghiệp Tịnh Phong và 18 cụm công nghiệp phụ trợ đang hoạt động hiệu quả trên địa bàn tỉnh. Toàn tỉnh Quảng Ngãi hiện có 581 dự án đầu tư đang triển khai, vốn đăng ký khoảng 12 tỷ USD. Trong đó có 63 dự án FDI với vốn đăng ký hơn 1,8 tỷ USD.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Ngọc Căng nhấn mạnh: "Thời gian đến định hướng của tỉnh là tập trung thu hút những dự án trong lĩnh vực hạ tầng khu công nghiệp, công nghiệp phụ trợ, công nghiệp hóa dầu, hóa chất, hạ tầng đô thị, du lịch dịch vụ… Thực hiện các đột phá chiến lược, cơ cấu lại nền kinh tế gắn với đổi mới mô hình tăng trưởng, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Quảng Ngãi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, xem sự thành công của nhà đầu tư là thành công của tỉnh".

Ông Trần Tuấn Dương - Tổng giám đốc Tập đoàn Hòa Phát chia sẻ cảm nhận khi đến đầu tư tại Quảng Ngãi

Đại diện một trong số doanh nghiệp lớn đã đến đầu tư tại Quảng Ngãi, ông Trần Tuấn Dương - Tổng giám đốc Tập đoàn Hòa Phát chia sẻ: "Đến thời điểm này, chúng tôi đã đầu tư tại Quảng Ngãi 6 dự án, với tổng vốn khoảng 68.000 tỷ đồng, trong đó dự án NM thép Dung Quất là 60.000 tỷ đồng. Trong quá trình triển khai các dự án, Tập đoàn Hòa Phát luôn nhận được hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi tối đa từ các cấp ngành Quảng Ngãi, sự hợp tác của người dân. Chúng tôi mong muốn trong thời gian đến, các cấp ngành Quảng Ngãi tiếp tục có nhiều sự hỗ trợ nhiều hơn để các dự án của Tập đoàn Hòa Phát sớm hoàn thành, đi vào hoạt động".

Phát biểu tại Hội nghị, cùng biểu dương những kết quả đạt được trong thời gian qua, Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc ví von hiện đang có mặt tại đây, ở hội nghị này có rất nhiều "sếu đầu đàn" lớn, có lực và tâm sẵn sàng tham gia đầu tư vào Quảng Ngãi.

Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc chụp hình lưu niệm với thầy và trò "Thành phố giáo dục quốc tế Quảng Ngãi"

Ghi nhận ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc và góp ý từ các tập đoàn, doanh nghiệp, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Ngọc Căng một lần nữa khẳng định: "Với cam kết xem thành công của nhà đầu tư là thành công của tỉnh Quảng Ngãi, các cấp ngành địa phương sẽ luôn luôn đồng hành cùng nhà đầu tư. Thông qua các chính sách ưu đãi về thuê đất, kết cấu hạ tầng, xử lý ngay các khó khăn và vướng mắc của nhà đầu tư; đảm bảo an ninh trật tự, tạo môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi, thông thoáng, xây dựng Quảng Ngãi từng bước trở thành “Điểm đến hấp dẫn” thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước".

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Ngọc Căng (thứ 2 từ trái sang) trao Quyết định đầu tư cho Công ty cổ phần nông nghiệp công nghệ cao Trần Việt. Đây là dự án trồng rau củ quả ứng dụng công nghệ cao phục vụ nội tiêu và xuất khẩu tại Mộ Đức. Dự án có diện tích 196 ha, tổng vốn đầu tư 294 tỷ đồng cho giai đoạn 1. Giai đoạn 2 mở rộng lên 1000ha, nhằm cung cấp sản phẩm cho nhật bản. Dự kiến trong tháng 8/2019 sẽ ra mắt sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao đạt tiêu chủan chất lượng của Nhật Bản.

Cũng tại hội nghị hôm nay, UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức trao Quyết định chủ trương đầu tư và Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 12 dự án với tổng vốn đầu tư 12.571 tỷ đồng.

Công Xuân

Địa chỉ: số 05 đường Lê Thánh Tôn, phường Nghĩa Chánh, Tp Quảng Ngãi

Phone: 0982 809 279 

Email: homelandgroupqng@gmail.com

Facebook: homelandgroupqng

Bài viết liên quan

Đề xuất đầu tư KDL nghỉ dưỡng King Bay - Sa Huỳnh và KDL Thạch Ky Điếu Tẩu
UBND tỉnh vừa họp cho ý kiến về chủ trương đầu tư dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng King Bay - Sa Huỳnh tại xã Phổ...
Thời cơ để bất động sản Quảng Ngãi tăng tốc
Với nhiều điều kiện thuận lợi, bất động sản (BĐS) Quảng Ngãi đang đứng trước thời cơ tăng tốc, phát triển...
Đầu tư bất động sản ở Quảng Ngãi nên đầu tư ở đâu lúc này?
Quảng Ngãi phát triển dọc theo bờ biển - Tịnh Kỳ đang là một trong những xã thuộc thành phố Quảng Ngãi "xung...
Bất động sản Tây Bắc Đà Nẵng hưởng lợi khi được xây dựng Trung tâm mua sắm giảm giá (Outlet)
24.04.2019 - Hưởng lợi từ hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng đồng bộ, diện mạo Tây Bắc trong những năm gần đây...
Trung tâm mua sắm Duty free, Outlet “đổ bộ” Tây Bắc Đà Nẵng
03.05.2019 - Quỹ đất rộng, cơ sở hạ tầng kết nối với “tuyến đường du lịch vàng” Huế-Đà Nẵng-Hội An… khiến Tây...
HÀNH TRÌNH ĐẠP XE KẾT NỐI HÀNH LANG KINH TẾ ĐÔNG TÂY
16.04.2019 - Từ ngày 30/3 đến ngày 19/4/2019, Hội xe đạp Thể thao thành phố Đà Nẵng và Homeland Group đã tổ...