Bất Động Sản Home Land Group QNg

Bất Động Sản Home Land Group QNg.

Phone: 0982 809 279

WebsiteViet.Utils.LibHelper.GetbyAttribute(1, "SettingValue") Nghĩa Chánh, Quảng Ngãi

Thời cơ để bất động sản Quảng Ngãi tăng tốc

Gần đây, ảnh hưởng bởi sức nóng từ các thị trường lân cận như Quảng Nam, Đà Nẵng, thị trường BĐS Quảng Ngãi đang dần tăng nhiệt, tạo sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư và nhân dân.

Một dự án khu dân cư tại Tịnh Kỳ, TP.Quảng Ngãi

Chuyển mình mạnh mẽ 
Theo dõi sát thị trường BĐS trong nhiều năm, anh Nguyễn Tấn Linh (trú tại TP Quảng Ngãi) cho rằng, thị trường BĐS Quảng Ngãi đang rất sôi động, không chỉ ở vùng trung tâm TP mà còn ở cả các huyện lân cận.
“Các dự án BĐS tại những khu vực đông dân cư hoặc các khu kinh tế, khu công nghiệp… đáp ứng nhu cầu thực sự về đất ở của người dân sẽ có bước tăng trưởng mạnh trong năm 2019 và cả những năm sau đó. Hiện tại, thị trường BĐS Quảng Ngãi đang nóng lên bởi ảnh hưởng từ Quảng Nam, Đà Nẵng, do đó giá cả cũng tăng lên từng ngày, từng giờ”, anh Linh nhận định.
Lý giải nguyên nhân BĐS Quảng Ngãi chuyển mình, anh Phan Quốc Lộc - Phó Giám đốc Công ty CP phát triển đô thị Angkora cho hay, hiện nay mặt bằng giá BĐS ở thị trường Đà Nẵng hoặc các tỉnh lân cận ở mức cao, trong khi đó tại Quảng Ngãi vẫn còn khá thấp. Đó là lý do thu hút các nhà đầu tư tập trung về Quảng Ngãi.
Đâu là đòn bẩy cho thị trường BĐS?
Theo các chuyên gia về BĐS, nhờ lợi thế nằm tại vị trí chiến lược của khu vực miền Trung và hành lang kinh tế Đông - Tây, sở hữu hạ tầng giao thông thuận lợi, dễ dàng liên kết với các vùng kinh tế lân cận và các nước láng giềng bằng hệ thống đường bộ, đường hàng không, đường thủy, Quảng Ngãi là tỉnh giàu tiềm năng phát triển công nghiệp, du lịch, kinh tế biển. Chính điều đó là sức hấp dẫn, là lực đẩy thị trường BĐS trong tương lai gần.
Ông Nguyễn Đức Thạnh - Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư (Sở Kế hoạch đầu tư Quảng Ngãi) cho hay, ngoài các yếu tố thuận lợi về cơ chế, chính sách, về vị trí địa lý, giao thông thì chính sự phát triển của khu kinh tế Dung Quất với hàng chục ngàn công nhân, chuyên gia làm việc trong các công ty, xí nghiệp là một điều kiện quan trọng để các dự án khu đô thị, khu dân cư ở khu vực TP Quảng Ngãi, huyện Bình Sơn… trở nên sôi động.
Cũng theo ông Thạnh, với việc đưa vào sử dụng tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, rút ngắn hơn một nửa thời gian đi về giữa 2 địa phương cũng như sự phát triển của sân bay Chu Lai là động lực lớn để đưa Quảng Ngãi trở thành một TP kinh tế, du lịch trọng điểm của khu vực miền Trung. Đây là đòn bẩy cho sự thay đổi đột phá của thị trường BĐS Quảng Ngãi.
Qua trao đổi với ông Nguyễn Phong - Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Ngãi, được biết với định hướng giảm áp lực lên cơ sở hạ tầng do tập trung dân ở khu vực đô thị trung tâm TP, tỉnh sẽ tập trung phát triển đô thị ở các huyện lân cận như Bình Sơn, Tư Nghĩa… Trong đó, đáng kể nhất vẫn là phát triển các dự án khu dân cư, khu đô thị và các dịch vụ đi kèm để phục vụ nhu cầu của người dân nhằm đẩy mạnh tốc độ đô thị hóa.
Hiện tại trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi có 86 dự án đầu tư xây dựng khu đô thị, khu dân cư do các DN kinh doanh BĐS trong và ngoài tỉnh thực hiện theo quy hoạch được duyệt trên địa bàn 8 huyện: Bình Sơn, Sơn Tịnh, Tư Nghĩa, Mộ Đức, Đức Phổ, Ba Tơ, Trà Bồng, Nghĩa Hànhvà TP Quảng Ngãi, với tổng diện tích hơn 1.290ha.
 

Địa chỉ: số 05 đường Lê Thánh Tôn, phường Nghĩa Chánh, Tp Quảng Ngãi

Phone: 0982 809 279 

Email: homelandgroupqng@gmail.com

Facebook: homelandgroupqng

Bài viết liên quan

Hội nghị xúc tiến đầu tư Quảng Ngãi năm 2019: Nhiều 'Sếu đầu đàn' đang có mặt
Chiều 2/7, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức "Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2019". Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn...
Đề xuất đầu tư KDL nghỉ dưỡng King Bay - Sa Huỳnh và KDL Thạch Ky Điếu Tẩu
UBND tỉnh vừa họp cho ý kiến về chủ trương đầu tư dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng King Bay - Sa Huỳnh tại xã Phổ...
Đầu tư bất động sản ở Quảng Ngãi nên đầu tư ở đâu lúc này?
Quảng Ngãi phát triển dọc theo bờ biển - Tịnh Kỳ đang là một trong những xã thuộc thành phố Quảng Ngãi "xung...
Bất động sản Tây Bắc Đà Nẵng hưởng lợi khi được xây dựng Trung tâm mua sắm giảm giá (Outlet)
24.04.2019 - Hưởng lợi từ hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng đồng bộ, diện mạo Tây Bắc trong những năm gần đây...
Trung tâm mua sắm Duty free, Outlet “đổ bộ” Tây Bắc Đà Nẵng
03.05.2019 - Quỹ đất rộng, cơ sở hạ tầng kết nối với “tuyến đường du lịch vàng” Huế-Đà Nẵng-Hội An… khiến Tây...
HÀNH TRÌNH ĐẠP XE KẾT NỐI HÀNH LANG KINH TẾ ĐÔNG TÂY
16.04.2019 - Từ ngày 30/3 đến ngày 19/4/2019, Hội xe đạp Thể thao thành phố Đà Nẵng và Homeland Group đã tổ...